Giá sâm Ngọc Linh thật bao nhiêu 1kg? Địa điểm bán sâm Ngọc Linh thật tại Quảng·Nam

Sâm Ngọc Linh là một loại thảo dược quý hiếm, được mệnh danh là “vua của các loại sâm”. Có tác dụng bồi bổ sức khỏe, tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ điều trị nhiều bệnh lý,… Chính vì vậy, sâm Ngọc Linh luôn được săn đón trên thị trường. Tuy nhiên, giá sâm Ngọc Linh thật bao nhiêu 1kg và địa điểm bán sâm Ngọc Linh chính gốc uy tín luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Giá sâm Ngọc Linh thật bao nhiêu 1kg?

Trong thế giới của dược liệu quý, sâm Ngọc Linh đã lâu trở thành một trong những đỉnh cao không thể phủ nhận. Được biết đến với những giá trị dinh dưỡng và đặc biệt là các tác dụng hỗ trợ sức khỏe. Sâm Ngọc Linh không chỉ là nguồn dưỡng chất quý giá mà còn là một biểu tượng của sự sang trọng và quý phái.

Tuy nhiên, khi nói đến giá trị của sâm Ngọc Linh. Điều quan trọng không chỉ là về những lợi ích mà nó mang lại mà còn là những yếu tố tạo nên mức giá đắt đỏ của loại thảo dược này. Đây không chỉ là một câu chuyện về sự hiếm có, mà còn là về sự phức tạp của những yếu tố định giá và quy luật tự nhiên.

Yếu tố tạo nên giá sâm Ngọc Linh

Giá sâm Ngọc Linh thật phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

  • Kích thước củ sâm: Củ sâm càng to, giá càng cao.
  • Độ tuổi của củ sâm: Củ sâm càng già, giá càng cao.
  • Độ tinh khiết của sâm: Sâm Ngọc Linh tự nhiên có giá cao hơn sâm Ngọc Linh trồng.

Mức giá sâm Ngọc Linh thật có thể tham khảo

Hiện nay, giá sâm Ngọc Linh thật dao động từ vài triệu đến vài chục triệu đồng 1kg. Dưới đây là mức giá tham khảo của sâm Ngọc Linh tự nhiên, với các phân khúc củ khác nhau:

  • Sâm Ngọc Linh tự nhiên trên loại 30 củ: Giá 30,000,000 triệu đồng/ 1 kg
  • Sâm Ngọc Linh tự nhiên loại 15 – 20 củ: Giá 55,000,000 triệu đồng/ 1kg
  • Sâm Ngọc Linh tự nhiên loại 8 – 10 củ: Giá 65,000,000 triệu đồng/ 1kg
  • Sâm Ngọc Linh tự nhiên loại 4 – 5 củ (sâm tươi còn cành lá): Giá 90,000,000 triệu đồng/ 1kg
  • Sâm Ngọc Linh tự nhiên loại 3 củ: Giá bán giao động, khoảng 200,000,000/ 1kg, tùy thuộc vào thời điểm.

Lưu ý rằng đây chỉ là mức giá tham khảo và có thể biến động tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như chất lượng, nguồn gốc, và điều kiện thị trường.

Trà Linh 88 – Đơn vị cung cấp sâm Ngọc Linh thật tại Quảng Nam

Với sự phát triển hiện nay thì việc sâm có thể bị nhái chất lượng cũng là điều dễ hiểu. Bởi nhiều cá nhân hoặc tổ chức lợi dụng lòng tin của khách hàng để bán những sản phẩm kém chất lượng. Do đó việc bạn chọn những nhà cung cấp uy tín và đáng tin cậy là điều cần thiết.

Trà Linh 88 – Địa điểm bán Sâm Ngọc Linh Quảng Nam chất lượng. Là nơi bạn có thể trao gửi trọn niềm tin về chất lượng sản phẩm tại đây. Được xem là một trong những đơn vị hiếm hoi được cấp phép trồng và cung cấp nguồn sâm tươi chính gốc. Sở hữu những vườn Sâm Ngọc Linh được trồng theo phương pháp tự nhiên, trong những tán rừng nguyên sinh. Trên vùng đất thổ nhưỡng thuộc địa phận núi Ngọc Linh

Chúng tôi cung cấp các loại sâm Ngọc Linh thật như sâm tươi, ngâm rượu, ngâm mật ong trên toàn quốc. Kèm theo dịch vụ thăm và chọn sâm trực tiếp tại núi Ngọc Linh, xã Trà Linh, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam. Cam kết mang đến cho người tiêu dùng nguồn Sâm Ngọc Linh chất lượng. Đa dạng về năm tuổi, và với mức giá tốt nhất trên thị trường.

 

Xem thêm: Bí quyết lựa chọn sâm Ngọc Linh chất lượng

01/02/2024 | 9 Lượt xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *