GIỚI THIỆU TRÀ LINH 88

Sâm Ngọc Linh được các nhà khoa học phát hiện vào năm 1973 tại vùng núi Ngọc Linh thuộc hai tỉnh Kon Tum và Quảng Nam. Sinh trưởng trong điều kiện khí hậu nhiệt đới, dưới những cánh rừng già nguyên sinh, trên độ cao hơn 2.000m so với mực nước biển. Chính sự khác biệt về điều kiện tự nhiên khiến cho Sâm Ngọc Linh có nhiều hoạt chất vượt trội với gần 26 hợp chất saponin có cấu trúc mới chưa từng xuất hiện trong các loại sâm khác, trở thành loại sâm quý hiếm nhất thế giới hiện nay. 

Sâm Ngọc Linh được Chính phủ phê duyệt là sản phẩm mang thương hiệu quốc gia, với danh xưng “Quốc bảo Việt Nam”, chủ trương nâng tầm lên vị trí “quốc kế dân sinh”, định hướng phát triển thành ngành xuất khẩu tỷ đô trong tương lai gần.

Công ty Trà Linh 88 thành lập và hoạt động theo giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 4001268536 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Tỉnh Quảng Nam cấp ngày 3/06/2023. Trà Linh 88 là một trong số ít những đơn vị được chính quyền cấp giấy phép trồng và cung cấp nguồn Sâm Ngọc Linh tươi chính gốc có trụ sở tại Nóc Măng Lùng, Thôn 2, Xã Trà Linh, Huyện Nam Trà My, Tỉnh Quảng Nam. Chúng tôi sở hữu những vườn Sâm Ngọc Linh được trồng theo phương pháp thuần tự nhiên, dưới những tán rừng nguyên sinh, vùng đất thổ nhưỡng thuộc địa phận núi Ngọc Linh, giữ nguyên giá trị và thành phần dinh dưỡng vốn có của sâm tự nhiên.

Bên cạnh đó, Trà Linh 88 còn liên kết với những hộ dân người đồng bào thiểu số Xê-Đăng ở Trà Linh để trồng và chăm sóc những vườn Sâm Ngọc Linh hàng chục năm tuổi, góp phần vào công cuộc bảo tồn nguồn giống gốc, đưa cây sâm Ngọc Linh thoát nguy cơ tuyệt chủng, cung cấp tận tay những sản phẩm sâm tươi hỗ trợ sức khoẻ đến tay người dùng Việt. 

Trà Linh 88 hiện đang phân phối các sản phẩm Sâm Ngọc Linh chính gốc như như Sâm Ngọc Linh tươi, Sâm Ngọc Linh ngâm rượu, Sâm Ngọc Linh ngâm mật ong.…. trên phạm vi toàn quốc, kết hợp với dịch vụ thăm và chọn sâm tận vườn tại núi Ngọc Linh, xã Trà Linh, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam. Cam kết mang đến tay người dùng nguồn sâm Ngọc Linh chính gốc, chất lượng, đa dạng năm tuổi với mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.