Nhìn tận mắt, hái tận tay tại vườn sâm Ngọc Linh trị giá vài chục tỷ đồng

Nếu như bạn chỉ từng được nhìn thấy những củ sâm giá vài chục triệu đồng qua tivi, đài báo,.. thì hiện nay các bạn đã có thể trực tiếp lên đến tận vườn sâm Ngọc Linh chính gốc, sờ tận tay và hái mang về. 

Đây là điểm du lịch, trải nghiệm mới lạ, hấp dẫn để du khách có thể đến thăm và trải nghiệm những hoạt động chưa từng có ở những miền đất khác.

1. Thời gian lý tưởng để du lịch trải nghiệm vườn Sâm Ngọc Linh 

Nằm ở độ cao hơn 1.500m so với mực nước biển, với khí hậu ôn hòa, mát mẻ, nhiệt độ duy trì từ 16-20°C, nép mình dưới những tán cây cao, du khách đến đây sẽ được tận mắt nhìn thấy những cánh rừng lớn, thác suối, dãy cây cổ thụ có tuổi đời cả ngàn năm tuổi, tiếng chim hót líu lo và đôi lúc sẽ được nhìn thấy cả côn trùng.

Để có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những vườn Sâm một cách trọn vẹn nhất, bạn hãy đến đây từ tháng 9 đến tháng 11. Thời điểm này, Sâm đã đến mùa thu hoạch, người dân cũng đang tất bật chuẩn bị gieo trồng cho mùa vụ mới. Vừa có thể tận mắt xem thu hoạch Sâm Ngọc Linh , vừa có thể xem quá trình ươm mầm loài cây được mệnh danh là “Quốc Bảo”. Và vẻ đẹp lao động của người dân nơi đây thực sự sẽ là một bức tranh đáng nhớ những vị khách phương xa. 

2. Lên kế hoạch cho chuyến trải nghiệm Quảng Nam

Thoát khỏi khói bụi ngột ngạt của thành phố, du khách đến đây sẽ thả mình hòa vào thiên nhiên, dưới nhiên, đây chắc chắn là một trải nghiệm đầy mới lạ đối với du khách

Phương tiện di chuyển

Nếu bạn khởi hành từ Hà Hội, Hồ Chí Minh hoặc những tỉnh khác, các bạn có thể mua vé máy bay và đáp tại sân bay Chu Lai (Quảng Nam) hoặc Đà Nẵng. Sau đó sẽ di chuyển đến xã Trà Linh mất khoảng 4 giờ- 4 giờ 30 phút để đến chân núi. Từ chân núi, chỉ mất 30 phút đi bộ, băng qua những con suối, cánh rừng, qua những lớp bảo vệ nghiêm ngặt.

Bạn có thể hình dung đây là chuyến đi “phượt” nhưng là đi bộ đường đài và leo núi. Phương tiện di chuyển chính là đôi chân của bạn. Điều này đỏi hỏi du khách phải có một thể lực tốt, và một tâm hồn tràn đầy niềm tin về sự trải nghiệm.

Sau khi tham quan, du khách sẽ không còn nhàm chán bởi những trải nghiệm băng đèo, lội suối, xem sâm mà trong hành trang mang về là cả ba lô kiến thức, kinh nghiệm, hiểu được vì sao loài sâm này có giá trị đến vậy, kèm theo đó là không ít cảm xúc lưu luyến mảnh đất hùng vỹ này. Quý khách sẽ yên tâm hơn khi được tận tay được chọn và lựa sâm Ngọc Linh tươi trực tiếp

Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ Trà Linh 88 để dược tư vấn cụ thể. Với việc đầu tư nghiêm túc và định hướng rõ ràng, tour tham quan trải nghiệm và hái Sâm Ngọc Linh chính gốc sẽ được hình thành, giúp cho khách hàng có thể hái được Sâm Ngọc Linh Quảng Nam, bên cạnh đó có thể mua trực tiếp online qua website Trà Linh 88 hoặc hotline 0814999899

 

10/11/2023 | 8 Lượt xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *