NHỮNG MÓN ĂN NGON TỪ SÂM NGỌC LINH

Sâm Ngọc Linh được biết đến với nhiều giá trị y học cũng như giá trị kinh tế mà nó đem đến. Tuy nhiên, ngoài 2 giá trị trên Sâm Ngọc Linh còn đem đến nhiều giá trị ẩm thực khi chế biến được nhiều món ăn ngon, bổ dưỡng từ sâm. Dưới đây là một số món ăn ngon từ Sâm Ngọc Linh mà Trà Linh 88 đã tìm hiểu:

Sâm Ngọc Linh ngâm mật ong

Sâm Ngọc Linh ngâm mật ong là một sự kết hợp tuyệt vời khi tận dụng cả hai thành phần quý giá của thiên nhiên. Sâm được ngâm trong mật ong tự nhiên trong một khoảng thời gian dài sẽ hấp thụ các chất dinh dưỡng từ mật ong giúp tăng cường sức đề kháng, cải thiện tuần hoàn máu, và hỗ trợ quá trình tiêu hóa.

Rượu Sâm Ngọc Linh

Quá trình ủ rượu giúp tạo ra một thức uống không chỉ độc đáo về hương vị mà còn có nhiều lợi ích cho sức khỏe như: có tác dụng bổ thận, tăng cường sinh lực, và cải thiện chức năng tim mạch

Cháo từ sâm

Đây là một món ăn vừa dễ làm mà lại còn dễ ăn, khá phù hợp với người lớn tuổi gặp nhiều vấn đề về sức khỏe hoặc là những người bị suy nhược cơ thể vì cung cấp các dưỡng chất quan trọng, giúp tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện tình trạng sức khỏe.

Sâm Ngọc Linh hầm thịt gà

Thịt gà là một thực phẩm dễ chế biến và mang nhiều dinh dưỡng và khi chế biến cùng Sâm Ngọc Linh cũng không loại lệ. Gà hầm kỹ với sâm sẽ giúp hấp thụ tối đa các dưỡng chất có trong sâm. Món ăn này sẽ giúp người mới khỏi bệnh phục hồi sức khỏe nhanh hơn đồng thời còn giúp bồi bổ cơ thể hiệu quả.

Phở Sâm Ngọc Linh

Đây là một sự kết hợp độc đáo từ một món ăn truyền thống với một dược liệu quý của Việt Nam.Với hương vị đậm đà, thơm ngon từ các nguyên liệu quen thuộc, món phở này không chỉ đảm bảo dinh dưỡng mà còn giúp bồi bổ khí huyết, nâng cao thể trạng, cải thiện tâm trạng sau những ngày mệt mỏi.

Trên đây, là 5 món ăn ngon được chế biến từ Sâm Ngọc Linh và để tìm mua cũng như biết thêm nhiều thông tin liên quan đến sâm hãy liên hệ Trà Linh 88 nhé!

08/10/2023 | 7 Lượt xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *