SÂM NGỌC LINH CHỮA HO HIỆU QUẢ

Từ lâu, Sâm Ngọc Linh đã được biết đến là bài thuốc giấu của người đồng bào Xơ-đăng khi họ dùng sâm để chữa rất nhiều căn bệnh. Chúng ta cũng không còn xa lạ gì với những lợi ích mà Sâm Ngọc Linh đem đến cho sức khỏe. Vậy đối với những người có những cơn ho dai dẳng hay bị viêm họng thì sâm có tác dụng gì không? Bài viết hôm nay Trà Linh 88 sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn.

Sâm Ngọc Linh chữa ho

Với hơn 52 hoạt chất saponin có trong bảng thành phần thì không thể nghi ngờ sâm này đem đến những lợi ích đáng kể đến sức khỏe con người. Đặc biệt, người ta còn phát hiện ra rằng sâm còn có tác dụng kháng khuẩn trên các chủng vi khuẩn Gram (+), giúp ức chế 14/28 chủng vi khuẩn Staphylococcus gây ra bệnh viêm phổi, viêm nội mạc…

Đây cũng như là sự khẳng định cho việc sâm có tác dụng kháng khuẩn đặc hiệu trên các chủng vi khuẩn Staphylocuccus và Streptococci gây ra ho, viêm họng và sốt ban viêm phổi.

Ngoài ra, Sâm Ngọc Linh còn có rất nhiều tác dụng tốt đối với sức khỏe như:

  • Tăng cường thể lực
  • Tăng cường chức năng gan
  • Hạ đường huyết
  • Hỗ trợ điều trị ung thư
  • Chống lại stress và trầm cảm vật lý
  • Tăng cường chức năng sinh lý

Cách dùng Sâm Ngọc Linh chữa ho

Dùng củ sâm ngậm trực tiếp bằng cách cắt củ sâm thành lát mỏng và ngậm lát sâm đó, sâm sẽ mềm và tan trong miệng. Hãy nhớ đừng bỏ bã sâm mà cứ từ từ nhai và nuốt sâm bạn nhé.sâm ngọc linh chính gốc

Dùng sâm ngâm mật ong, với cách này thì các bạn có thể mua sản phẩm đã ngâm sẵn của những đơn vị cung cấp sâm chính gốc.

Và Trà Linh 88 chính là một trong những nơi cung cấp các sản phẩm về Sâm Ngọc Linh chính gốc, các bạn hãy liên hệ Trà Linh 88 nếu có những thắc mắc liên quan đến sâm nhé!

 

15/10/2023 | 9 Lượt xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *