SÂM NGỌC LINH – GIỮ LỬA TÌNH YÊU, NÂNG NIU SỨC KHỎE

Trong bối cảnh cuộc sống hiện đại căng thẳng và bận rộn, có thể thấy nam giới và nữ giới đều thường xuyên đối mặt với tình trạng giảm ham muốn, ảnh hưởng đến cuộc sống tinh thần của nhiều cặp đôi. Vậy làm thế nào để cải thiện tình trạng sức khỏe và duy trì sự hạnh phúc trong mối quan hệ tình cảm?

Nguyên nhân của suy giảm ham muốn

Suy giảm ham muốn tình dục là một tình trạng mất cân bằng về chức năng tình dục, thường được nhận biết qua triệu chứng giảm hoặc thiếu ý muốn, khao khát liên quan đến hoạt động tình dục. Tình trạng này có thể diễn ra liên tục hoặc không liên tục, kéo dài ít nhất 6 tháng.

Không chỉ ở nam hay nữ, tình trạng suy giảm ham muốn có thể xảy ra với mọi người, nhưng phổ biến hơn ở người trung niên trở lên, đặc biệt khi họ đối mặt với stress mãn tính hoặc các vấn đề về sức khỏe sinh sản.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng suy giảm ham muốn, bao gồm các yếu tố tâm lý và ảnh hưởng từ cuộc sống hàng ngày, cũng như những vấn đề liên quan đến sức khỏe:

  • Stress: Các hormone do cơ thể sản xuất trong tình trạng stress như adrenaline và cortisol có thể gây ra tình trạng này. Stress cũng có thể chiếm giữ tâm trí, khiến bạn không còn tư duy về các khía cạnh tình dục.
  • Mệt mỏi: Nghiên cứu trên tạp chí Journal of Sexual Medicine cho thấy thiếu ngủ có thể tăng nồng độ hormone cortisol, dẫn đến giảm ham muốn.
  • Rối loạn hormone: Mất cân bằng trong nồng độ hormone như testosterone và estrogen có thể gây giảm ham muốn.
  • Yếu tố khí hậu: Khô hanh âm đạo do thiếu nước cũng có thể ảnh hưởng đến sự thoải mái trong quan hệ tình dục ở nữ giới. Trong giai đoạn mãn kinh, sự giảm nồng độ hormone estrogen có thể góp phần vào tình trạng này.
  • Sức khỏe cơ thể: Tại nam giới, suy giảm hormone testosterone thường góp phần vào tình trạng giảm ham muốn và vấn đề cương cứng. Điều này thường xảy ra ở nam giới mắc các vấn đề như đái tháo đường hoặc béo phì. Tuổi tác cũng có thể ảnh hưởng đến tình trạng này ở nam giới.

Sâm Ngọc Linh – Thổi bùng yêu thương

Có nhiều nghiên cứu về Sâm Ngọc Linh đã chứng minh rằng sâm có khả năng tăng cường sinh lực, nâng cao sức khỏe và cải thiện hiệu suất tình dục cho nam giới. Sâm Ngọc Linh có khả năng hỗ trợ tốt cho nam giới gặp vấn đề về xuất tinh sớm, rối loạn liệt dương, và tinh trùng yếu kéo dài. 

Đồng thời, việc sử dụng Sâm Ngọc Linh cũng có khả năng gia tăng khả năng thụ tinh ở những người gặp vấn đề về vô sinh. Sâm còn giúp cải thiện sức mạnh gân cốt, bồi dưỡng thận, tăng cường năng lượng, giúp tâm trạng luôn thoải mái để mỗi lần giao hợp luôn trọn vẹn.

Vậy sử dụng Sâm Ngọc Linh như thế nào mới đúng cách?

Có rất nhiều cách sử dụng Sâm Ngọc Linh để “hâm nóng” mối quan hệ:

  • Sâm tươi: Rửa sạch sâm tươi và để ráo. Thái thành lát mỏng và cất giữ trong ngăn đá tủ lạnh để sử dụng dần, mỗi ngày 01 lát.
  • Sâm ngâm mật ong: Rửa sạch sâm và để ráo. Thái thành lát mỏng và cho vào bình thủy tinh, sau đó đậy kín và ngâm trong mật ong nguyên chất. Sau khoảng 2-3 tháng, sâm sẽ sẵn sàng sử dụng. Mỗi ngày bạn có thể dùng 1-2 lát Sâm Ngọc Linh đã ngâm trong mật ong.
  • Sâm ngâm rượu: Rửa sạch sâm và rửa qua với rượu, sau đó để khô củ sâm. Tiếp theo, cho sâm vào bình thủy tinh và đổ rượu vào với nồng độ từ 40 – 50 độ, sau đó đậy nắp kín. Ngâm sâm trong khoảng 3 tháng trước khi bắt đầu sử dụng. Với trọng lượng sâm khoảng 100 gam, bạn có thể ngâm trong 2-3 lít rượu, và mỗi ngày sử dụng từ 50 ml – 100 ml.

Lưu ý: Để đạt hiệu quả tốt nhất, bạn nên sử dụng liên tục trong khoảng 4 đến 8 tuần. Sau 8 tuần sử dụng, bạn nên ngừng dùng trong 4 tuần, sau đó tiếp tục chu kỳ như vậy.

 

14/08/2023 | 14 Lượt xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *