SÂM NGỌC LINH HỖ TRỢ BỆNH TIỂU ĐƯỜNG HIỆU QUẢ

Hiện nay, vấn đề liên quan đến căn bệnh tiểu đường đang thu hút sự quan tâm của hàng triệu người trên toàn cầu. Mỗi năm, tỷ lệ mắc bệnh tiểu đường đang tăng lên với tốc độ đáng kể, đồng thời cũng ghi nhận mức độ cao về tử vong và nhiều biến chứng nguy hiểm, song việc phát hiện bệnh này lại gặp nhiều khó khăn. Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đã chính thức công bố rằng tiểu đường là một loại bệnh không lây nguy hiểm qua đường truyền nhiễm. 

Đặc biệt, Sâm Ngọc Linh – một loại thảo dược quý hiếm của Việt Nam, đã được các nhà nghiên cứu đánh giá với những tác dụng có lợi đối với những người đang phải đối mặt với căn bệnh tiểu đường. Chi tiết hơn về vấn đề này sẽ được trình bày trong phần sau của bài viết.

Bệnh tiểu đường là gì?

Bệnh tiểu đường, còn được gọi là bệnh đái tháo đường, thuộc vào một nhóm các bệnh gây rối loạn trong quá trình chuyển hóa carbohydrate, mỡ và protein do hoóc-môn insulin sản xuất từ tụy không đủ hoặc không có tác động đúng cách trong cơ thể. Biểu hiện của bệnh là mức đường trong máu luôn duy trì ở mức cao. Ở giai đoạn ban đầu, bệnh thường gây ra hiện tượng tăng tần suất đi tiểu, đặc biệt vào ban đêm, và cảm giác khát nước.

Bệnh tiểu đường đóng một vai trò quan trọng trong việc góp phần tạo nên nhiều vấn đề sức khỏe nguy hiểm, bao gồm các bệnh lý như bệnh tim mạch vành, tai biến mạch máu não, tổn thương mắt dẫn đến mù mắt, suy thận, rối loạn chức năng cương dương, và thậm chí là tình trạng hoại tử mô.

Tình hình bệnh tiểu đường hiện nay như thế nào?

Bệnh tiểu đường là một trong những loại bệnh không gây lây nhiễm nguy hiểm và đang gia tăng đáng kể trên phạm vi toàn cầu. Trên khắp thế giới, đã có hơn 415 triệu người mắc bệnh (trong độ tuổi từ 20 đến 79), tương đương một tỷ lệ 11 người lớn thì có một người mắc bệnh. 

Dự báo vào năm 2040, con số này sẽ tăng lên khoảng 642 triệu người, đồng thời tỷ lệ người mắc bệnh cũng sẽ tăng lên, với một tỷ lệ là 10 người lớn thì có một người mắc bệnh. Tại Việt Nam hiện nay, đã có hơn 3,5 triệu người mắc bệnh theo báo cáo từ Hiệp hội Đái tháo đường Thế giới (IDF Diabetes Atlas), và dự kiến con số này sẽ tăng lên 6,1 triệu vào năm 2045.

Vậy Sâm Ngọc Linh hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường như thế nào?

Sâm Ngọc Linh, một loại thảo dược quý hiếm được tìm thấy tại Việt Nam, đã được nghiên cứu về tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường. Các dược chất quý trong sâm Ngọc Linh được kết hợp một cách hiệu quả với các loại thuốc điều trị tiểu đường, giúp kiểm soát đường huyết một cách hiệu quả.

Sâm Ngọc Linh có khả năng giảm mức Cholesterol LDL và Triglyceride trong máu, giúp ngăn ngừa các biến chứng trong rối loạn chuyển hóa lipid và các vấn đề về mạch máu ở bệnh nhân tiểu đường.

Bác sĩ chuyên khoa cho biết bệnh tiểu đường liên quan chặt chẽ đến hệ thống miễn dịch. Dược chất quý trong sâm Ngọc Linh có khả năng tăng cường hệ thống miễn dịch, từ đó đem lại hiệu quả đặc biệt cho người mắc bệnh tiểu đường.

Dược chất trong Sâm Ngọc Linh còn giúp tăng cường thị lực và cải thiện các biến chứng về mắt do bệnh tiểu đường gây ra. Trong quá trình sử dụng thuốc hạ đường huyết, gan và thận thường gặp các biến chứng không mong muốn. Dược chất quý trong sâm giúp giải độc gan, thận, cải thiện chức năng chuyển hóa gan, hạn chế tối đa tác dụng phụ của thuốc hạ đường huyết.

Sâm Ngọc Linh tự nhiên, một loại sâm độc đáo chỉ có tại Việt Nam, chứa hàm lượng dược chất quý cao hơn nhiều so với các loại sâm từ các quốc gia khác. Điều này làm cho Ngọc Linh trở thành loại sâm tốt nhất hiện nay, có khả năng làm giảm biến chứng của bệnh tiểu đường và củng cố sức kháng cho bệnh nhân.

Sâm Ngọc Linh cũng có khả năng ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh tiểu đường một cách hiệu quả. Hơn nữa, Sâm Ngọc Linh kích thích cơ thể sản xuất insulin, giúp cải thiện tình trạng thiếu insulin – một trong những nguyên nhân gây bệnh tiểu đường.

Cùng với đó, hàm lượng Saponin trong sâm cũng ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường như các vấn đề về tim mạch, suy thận, tổn thương mạch máu, giảm thị lực, và các vấn đề về thần kinh.

Thực tế, tác dụng của sâm Ngọc Linh trong việc hỗ trợ điều trị tiểu đường đã được các nhà khoa học công nhận có khả năng hạ đường huyết rất tốt. Nhiều người đã thấy hiệu quả tích cực sau thời gian ngắn sử dụng sâm Ngọc Linh, mức đường huyết ổn định chỉ sau 1 tháng sử dụng với mức chỉ số 100mg/lít. Kiên trì sử dụng sâm Ngọc Linh trong thời gian dài thường giúp giảm mạnh mức đường trong máu.

Do đó, các bác sĩ đánh giá rằng sử dụng Sâm Ngọc Linh là một phương pháp hỗ trợ điều trị tiểu đường rất hiệu quả.

Nhưng để tìm được Sâm Ngọc Linh chính gốc không phải dễ dàng. Hiện nay, sâm giả được bán với giá thấp đang tràn lan trên mạng. Người mua nên tìm hiểu kỹ càng để tránh “tiền mất tật mang”. Đến với Trà Linh 88, khách hàng có thể yên tâm 100% vì tại đây cung cấp dịch vụ thăm và nhổ sâm tận vườn tại Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam. Với vườn sâm được trồng theo phương pháp tự nhiên, Trà Linh 88 tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm Sâm Ngọc Linh chất lượng, uy tín nhất hiện nay.

16/08/2023 | 16 Lượt xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *