SÂM NGỌC LINH QUẢNG NAM – VÙNG ĐẤT CỦA THẦN DƯỢC

Bạn muốn tăng cường sức đề kháng hay cải thiện hệ tiêu hoá thật tốt? Vậy khám phá ngay Sâm Ngọc Linh Quảng Nam – vùng đất của thảo dược độc đáo mang đến cho bạn những lợi ích tuyệt vời. Với nguồn gốc từ vùng đất tráng lệ của Quảng Nam, Sâm Ngọc Linh đã được coi là một “thần dược” với hàng loạt thành phần quý giá đáng kinh ngạc. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu hơn về Sâm Ngọc Linh Quảng Nam.

Giới thiệu về Sâm Ngọc Linh Quảng Nam

Sâm Ngọc Linh được các nhà khoa học khám phá vào năm 1973 tại vùng núi Ngọc Linh thuộc tỉnh Quảng Nam. Có thể nói, Sâm Ngọc Linh Quảng Nam đã nhanh chóng trở thành một hiện tượng đáng chú ý trong lĩnh vực thảo dược. Bởi nó sinh trưởng tại những cánh rừng nguyên sinh trên độ cao hơn 2000 m so với mực nước biển. Củ sâm sinh trưởng bằng dinh dưỡng là lớp mùn dưới tán rừng già nguyên sinh, nên sâm hấp thu trọn vẹn tinh túy cũng như linh khí giao thoa của đất trời.

Với sự khác biệt về điều kiện tự nhiên như vậy khiến cho Sâm Ngọc Linh có nhiều hoạt chất quý giá với gần gần 26 hợp chất saponin độc quyền. Theo đánh giá của chuyên gia, sâm Ngọc Linh ở Quảng Nam có hàm lượng dinh dưỡng saponin cao gấp đôi sâm Triều Tiên và Mỹ. Sâm Ngọc Linh Quảng Nam cũng đã chứng minh được sức mạnh của mình trong việc hỗ trợ điều trị và cải thiện nhiều bệnh lý khác nhau.

Lợi ích của Sâm Ngọc Linh Quảng Nam

Sâm Ngọc Linh không chỉ là một loại sâm thông thường mà trở thành “quốc bảo của Việt Nam”. Với môi trường sống độc đáo và những hoạt chất vượt trội, nó đã vượt qua ranh giới và trở thành một trong những loại sâm quý hiếm nhất trên toàn cầu. Vì thế với tất cả tinh hoa hội tụ tại Sâm Ngọc Linh Quảng Nam đã mang lại những lợi ích tuyệt vời cho sức khoẻ của con người.

Sâm Ngọc Linh có thể được sử dụng như một bài thuốc cầm máu, lành vết thương, thuốc bổ, đau bụng. Theo nghiên cứu lâm sàn, nó giúp bạn ăn ngon, ngủ sâu, lên cân và tăng thị lực. Ngoài ra còn cải thiện suy nhược thần kinh cũng như nâng cao huyết áp cho người bị huyết áp thấp. Bên cạnh đó sản phẩm còn chống trầm cảm và giảm stress.

Khi sử dụng sâm Ngọc Linh, bạn có thể dùng nó tươi hoặc khô. Bạn có thể ăn trực tiếp bằng cách cắt lát mỏng và ngậm, mỗi ngày dùng khoảng 10g. Sâm tươi có thể được bảo quản trong ngăn mát của tủ lạnh trong 2-3 tuần hoặc ngâm trong mật ong để bảo quản lâu dài.

Sâm Ngọc Linh Quảng Nam

Mua Sâm Ngọc Linh Quảng Nam chất lượng ở đâu?

Với sự phát triển hiện nay thì việc Sâm Ngọc Linh có thể bị nhái chất lượng cũng là điều dễ hiểu. Bởi nhiều cá nhân hoặc tổ chức lợi dụng lòng tin của khách hàng để bán những sản phẩm kém chất lượng. Do đó việc bạn chọn những nhà cung cấp uy tín và đáng tin cậy là điều cần thiết.

Trà Linh 88 – Địa điểm bán Sâm Ngọc Linh Quảng Nam chất lượng là nơi bạn có thể trao gửi trọn niềm tin về chất lượng sản phẩm tại đây. Vì Trà Linh 88 là công ty có vườn trồng tại núi Ngọc Linh, xã Trà Linh, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam. Công ty cung cấp sâm tươi, sâm Ngọc Linh ngâm mật ong rừng để phục vụ người tiêu dùng Việt Nam với giá tốt nhất. Nếu bạn muốn tự tay hái những cây sâm Ngọc Linh vậy thì có thể liên hệ ngay đến chúng tôi để được tận tay thăm và chọn sâm tận vườn.

24/08/2023 | 11 Lượt xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *