Sâm Ngọc Linh và sức khỏe sinh lý nam giới

Sức khỏe sinh lý là một khía cạnh quan trọng của sức khỏe tổng thể. Đối với nam giới, sinh lý khỏe mạnh là tiêu chuẩn để đo lường sự nam tính và khả năng tình dục của một người đàn ông, đồng thời nó cũng là cơ sở giúp họ duy trì sự tự tin trong cuộc sống hôn nhân. Vậy cùng tìm hiểu xem, Sâm Ngọc Linh có tác dụng gì với sức khỏe nam giới mà lại được mọi người đón nhận vậy nhé!

 

Thành phần dược chất có trong Sâm Ngọc Linh

Tổng số saponin phân lập từ thân rễ và rễ sâm Ngọc Linh là 104. Trong đó lần đầu tiên có 26 saponin mới được phân lập từ nhân sâm Ngọc Linh. Ngoài ra, có tới 50 loại saponin thuộc bộ xương dammaran có giá trị sinh học cao

Ngoài các ginsenoside thường gặp trong nhân sâm và các loại nhân sâm khác như: G-Rb1, Rd, -Rg1 thuộc cấu trúc khung protopanaxadiol (PPD) và protopanaxatriol (PPT), sâm Ngọc Linh còn chứa hàm lượng lớn cấu trúc Saponin. 

Cấu trúc của octidol (OCT) được thể hiện bằng majonoside – R2. Đây là thành phần đặc trưng của Yuling Ginseng, majonoside-R2, chứa khoảng 5% và chiếm 50% tổng hàm lượng saponin

Ngoài ra, nhân sâm Yuling còn chứa 20 loại nguyên tố vi lượng, 18 loại axit béo, 18 loại axit amin, hợp chất sterol, đường, vitamin C và 0,05% đến 0,1% tinh dầu.

Sâm Ngọc Linh giúp tăng cường sinh lý như thế nào?

Đối với nam giới, Sâm Ngọc Linh có khả năng giảm nguy cơ hình thành khối u, ngăn chặn sự tập kết của tiểu cầu và cải thiện tình trạng tập trung, ngăn chặn cảm giác mệt mỏi. 

Không chỉ vậy, Sâm Ngọc Linh còn cung cấp 17 loại axit amin và 20 chất khoáng vi lượng khác nhau. Giúp củng cố sức khỏe cơ thể, tăng cường sức mạnh và thúc đẩy sản xuất hormone testosterone.

Sâm Ngọc Linh được xem là một trong những loại sâm quý hàng đầu, và bản chất của nó bao gồm việc tăng cường sự lưu thông khí (kéo dài mạch máu, cải thiện sự lưu thông máu đến các cơ quan), cũng như bổ máu (thúc đẩy sản xuất máu, gia tăng lượng máu và bồi bổ cơ thể). Khi sự lưu thông khí và huyết được tăng cường, sức khỏe tổng thể sẽ cải thiện. Tâm trạng sẽ lạc quan hơn, ham muốn tình dục cũng có thể tăng cao, và hiệu quả trong việc khắc phục tình trạng yếu sinh lý ở nam giới cũng được cải thiện.

Đọc thêm: 8 công dụng tuyệt vời của Sâm Ngọc Linh

Nhiều cuộc nghiên cứu được thực hiện và cho cho ra kết quả tuyệt vời

  • Sâm Ngọc Linh đã cải thiện đáng kể về chứng rối loạn cương dương sau 4 đến 8 tuần. Khả năng cương cứng, sự hài lòng khi giao hợp, chức năng cực khoái, ham muốn tình dục và sự hài lòng tổng thể.  Mà không gặp phải tác dụng phụ nào. 
  • Một điều tuyệt vời khác nữa là sâm Ngọc Linh có khả năng hạn chế tác hại của bia rượu đối với sức khỏe của các quý ông thường xuyên sử dụng rượu bia nhiều.

Các cách sử dụng Sâm Ngọc Linh cho nam giới

Có rất nhiều cách sử dụng Sâm Ngọc Linh để “hâm nóng” mối quan hệ:

  • Sâm tươi: Rửa sạch sâm tươi và để ráo. Thái thành lát mỏng và cất giữ trong ngăn đá tủ lạnh để sử dụng dần, mỗi ngày 01 lát.
  • Sâm Ngọc Linh ngâm mật ong: Rửa sạch sâm và để ráo. Thái thành lát mỏng và cho vào bình thủy tinh. Sau đó đậy kín và ngâm trong mật ong nguyên chất. Sau khoảng 2-3 tháng, sâm sẽ sẵn sàng sử dụng. Mỗi ngày bạn có thể dùng 1-2 lát Sâm Ngọc Linh đã ngâm trong mật ong.
  • Sâm Ngọc Linh ngâm rượu: Rửa sạch sâm và rửa qua với rượu, sau đó để khô củ sâm. Tiếp theo, cho sâm vào bình thủy tinh và đổ rượu vào với nồng độ từ 40 – 50 độ. Sau đó đậy nắp kín. Ngâm sâm trong khoảng 3 tháng trước khi bắt đầu sử dụng. Với trọng lượng sâm khoảng 100 gam, bạn có thể ngâm trong 2-3 lít rượu. Và mỗi ngày sử dụng từ 50 ml – 100 ml.

Lưu ý: Để đạt hiệu quả tốt nhất, bạn nên sử dụng liên tục trong khoảng 4 đến 8 tuần. Sau 8 tuần sử dụng, bạn nên ngừng dùng trong 4 tuần, sau đó tiếp tục chu kỳ như vậy.

Trà Linh 88 là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm Sâm Ngọc Linh chính gốc Quảng Nam uy tín hàng đầu. Chúng tôi có vườn sâm được trồng theo phương pháp tự nhiên, chất lượng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thông tin cụ thể và hỗ trợ tốt nhất!

 

06/12/2023 |  Lượt xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *