TOP 5 ĐỊA CHỈ CUNG CẤP SÂM NGỌC LINH UY TÍN NHẤT

Sâm Ngọc Linh, một kho báu thiên nhiên với nhiều giá trị sức khỏe, đã thu hút sự quan tâm và tìm hiểu sâu hơn về lợi ích mà loại sâm này mang lại cho con người. Với các tác dụng tuyệt vời trong y học truyền thống, Sâm Ngọc Linh đã trở thành một trong những loại thảo dược quý được ưa chuộng trên khắp thế giới.

Tuy nhiên, vấn đề quan trọng là đảm bảo mua Sâm Ngọc Linh chính gốc và chất lượng. Đối với những người muốn tìm nơi mua Sâm Ngọc Linh đáng tin cậy, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn khám phá các địa chỉ uy tín và phù hợp.

Công ty Trà Linh 88

Trà Linh 88 đã được thành lập và hoạt động dựa trên giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 4001268536 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Tỉnh Quảng Nam cấp ngày 3/06/2023. Là một trong số ít đơn vị được cấp phép trồng và cung cấp nguồn Sâm Ngọc Linh tươi chính gốc, có trụ sở tại Nóc Măng Lùng, Thôn 2, Xã Trà Linh, Huyện Nam Trà My, Tỉnh Quảng Nam.

Sở hữu những vườn Sâm Ngọc Linh được trồng theo phương pháp tự nhiên, trong những tán rừng nguyên sinh, trên vùng đất thổ nhưỡng thuộc địa phận núi Ngọc Linh. Điều này giúp giữ nguyên giá trị và thành phần dinh dưỡng tự nhiên mà sâm mang lại.

Trà Linh 88 liên kết với hộ dân thiểu số Xê-Đăng ở Trà Linh, trồng và chăm sóc những vườn Sâm Ngọc Linh hàng chục năm tuổi để bảo tồn và đưa cây sâm thoát nguy cơ tuyệt chủng. Công ty cung cấp Sâm Ngọc Linh chính gốc như sâm tươi, ngâm rượu, ngâm mật ong trên toàn quốc, kết hợp với dịch vụ thăm và chọn sâm tận vườn tại núi Ngọc Linh, xã Trà Linh, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam. Cam kết mang đến người dùng nguồn Sâm Ngọc Linh chất lượng, đa dạng năm tuổi, với mức giá tốt nhất trên thị trường.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Nóc Măng Lùng, Thôn 2, Xã Trà Linh, Huyện Nam Trà My, Tỉnh Quảng Nam, Việt Nam.
  • Website: samngoclinh88.com
  • Hotline: 0814999899 – 0988809478
  • Email: lienhe.tralinh88@gmail.com

Dược liệu Sơn Trà

Dược Liệu Sơn Trà chuyên cung cấp Sâm Ngọc Linh, trà, sâm bổ chính, tam thất và nhiều loại thảo dược khác. Có vườn trồng trên bán đảo Sơn Trà, Đà Nẵng, đảm bảo sản phẩm 100% thiên nhiên, không hóa chất – mang lại hiệu quả tốt nhất cho sức khỏe khi mua sâm Ngọc Linh tại đây.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Khu 56 Bãi Xếp, Đường Hoàng Sa, P. Thọ Quang, Q. Sơn Trà, Đà Nẵng, Việt Nam.

Công Ty Cổ Phần Sâm Ngọc Linh Kon Tum

Sâm Ngọc Linh Kon Tum là một thương hiệu đã phát triển hơn 20 năm, với hơn 600ha sâm Ngọc Linh được trồng hoàn toàn tự nhiên. Quy trình sản xuất hiện đại tại đây giúp bảo tồn các hoạt chất trong sâm Ngọc Linh, phù hợp với nhiều độ tuổi sử dụng.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Tổ dân phố 3, Thị trấn Măng Đen, Huyện Kon Plông, Tỉnh Kon Tum, Việt Nam.

Công Ty Cổ Phần Sâm Ngọc Linh (Vinagin)

Vinagin là một công ty chuyên phân phối các sản phẩm sâm Ngọc Linh chính thống. Các sản phẩm đã qua chế biến tại đây có nguồn gốc rõ ràng và đạt chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm. Còn với sâm Ngọc Linh chưa chế biến, các sản phẩm cũng đã được kiểm định bởi Trung tâm Sâm và Dược Liệu HCM, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 81 Nguyễn Ngọc Nhựt, phường Tân Quý, quận Tân Phú, TP.HCM, Việt Nam.

Công Ty TNHH TM – DV Thảo Mộc Sài Gòn

Thảo Mộc Sài Gòn là một đơn vị phân phối các sản phẩm thảo dược thiên nhiên như sâm Ngọc Linh, nấm linh chi, nấm lim xanh, sâm Hàn Quốc, sâm Maca… Công ty cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng, đảm bảo đạt giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm để đảm bảo sự hài lòng từ khách hàng.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 860/14 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM, Việt Nam.

 

24/07/2023 | 39 Lượt xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *